Olympus Blog

In the Olympus blog you'll find the latest news about the community, tutorials, helpful resources and much more! React to the news with the emotion stickers and have fun!
Bottom image

Steve Jobs: “Hãy cứ khát khao, hãy luôn dại khờ”

Trong một bài phát biểu vào buổi lễ tốt nghiệp, Steve Jobs thay vì chúc các tân cử nhân một sự nghiệp thành công, ông lại chúc: “Hãy cứ khát khao, hãy luôn dại khờ”. Từ đó cho đến nay, đây vẫn luôn là bài học đắt giá mà vị cựu chủ tịch đáng kính của Apple đã để lại cho nhân loại.

Cô giáo biến Steve Jobs từ học sinh cá biệt thành huyền thoại công nghệ

Steve Jobs (1955-2011) là doanh nhân, nhà sáng chế người Mỹ, đồng sáng lập hãng Apple. Trước khi trở thành người có sức ảnh hưởng bậc nhất làng công nghệ thế giới, ông là đứa trẻ sinh ra ngoài ý muốn, được bà Clara và ông Paul Jobs nhận nuôi ngay sau khi chào đời, trải qua cuộc đời nhiều thăng trầm.

Albert Einstein – Thiên tài kỳ quặc suy nghĩ về giáo dục

Không chỉ là một nhà khoa học thiên tài của nhân loại, sinh thời Albert Einstein cũng đã từng là một vị giáo sư ĐH và làm công tác giảng dạy ở rất nhiều trường ĐH cũng như trung tâm học thuật nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì vậy, cũng không quá ngạc nhiên khi trong những gì mà ông để lại cho nhân loại, có rất nhiều bài viết, diễn văn bày tỏ các quan điểm của ông về giáo dục…